Jun292022

TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA "BACK TO SCHOOL 2019"


TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA  "BACK TO SCHOOL 2019"

Niên học 2019-2020 vừa chính thức bắt đầu và các em học sinh đã trải qua những ngày đầu năm học thật vui tươi, hào hứng. Trong suốt thời gian từ 20/7/2019 đến  31/8/2019, Ngoại Ngữ Dương Minh đã tổ chức chương trình ngoại khóa Back To School thật hoành tráng nhằm tạo động lực cho các học viên sẵn sàng bước vào năm học mới với một tâm thế tự tin và tràn đầy hứng khởi.

Chương trình ngoại khóa Back To School  2019 đã diễn ra tại tất cả các cơ sở thuộc hệ thống Ngoại Ngữ Dương Minh trong không khí cực kỳ vui tươi và sôi động. Các học viên thiếu nhi đã cùng tham gia các trò chơi vận động, trò chơi tập thể vui nhộn như chuyền vòng, tam sao thất bản, thử thách giải mật thư...Ngoài ra các em còn có cơ hội nâng cao các kĩ năng Anh ngữ qua các bài học từ vựng về chủ đề trường học, các trò chơi tìm từ và giải câu đố tiếng Anh. Nét độc đáo của chương trình năm nay chính là sự xuất hiện bất ngờ của những khách mời đặc biệt đến từ thị trấn tuyết nhân tạo Snowtown Saigon. Lần đầu tiên các học viên nhí được giao lưu, múa hát và vui chơi hết mình với gia đình chim cánh cụt trong những tiết mục được thiết kế mới lạ và đặc sắc.

Ngoại Ngữ Dương Minh xin chúc các học viên thân yêu khởi đầu năm học mới thật thuận lợi và đạt được thành tích học tập như ý. Năm học mới đến cũng chính là thời điểm lý tưởng để các em bắt đầu hành trình chinh phục Anh ngữ. Ngay từ bây giờ quý phụ huynh hãy tham khảo và chọn cho các con một khóa học tiếng Anh phù hợp nhất tại Ngoại Ngữ Dương Minh.


Xem thông tin các khóa học Anh văn thiếu nhi tại đây:

http://duongminh.edu.vn/Cac-khoa-hoc/0/0/vi

Một số hình ảnh của chương trình ngoại khóa Back To School 2019:

 


 Trở về

Bài viết liên quan