Chương trình anh văn thiếu niên - Chứng chỉ anh văn KET PET

CÔNG CỤ ANH NGỮ LỢI THẾ DÀNH CHO BẠN TRẺ TỪ 12- 16 TUỔI

Chứng chỉ KET, PET - hai chứng chỉ tiếng anh thiếu niên được đặc biệt ưa chuộng trên toàn thế giới. Hoàn thành cấp độ PET tương đương việc học viên đang ở trình độ B1 theo khung tham chiếu Châu Âu. Điều này không chỉ mang lại sự chuẩn bị cần thiết dành cho học viên có dự định chinh phục chứng chỉ quốc tế IELTS, mà còn tạo nên những ưu thế nổi bật giúp bạn trẻ học tập và sử dụng tiếng Anh phổ thông một cách tự tin hơn. Vậy chính xác thì chứng chỉ KET PET là gì và có giá trị như thế nào?

Ngoài các chứng chỉ Starters Movers Flyers, KET, PET cũng nằm trong hệ thống các chứng chỉ anh văn Cambridge nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh thông qua bốn kĩ năng nghe nói đọc viết với đối tượng nhắm đến là học sinh từ 12 tuổi đến 16 tuổi.
KET hay Key English Test là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh cơ bản do Hội đồng Khảo thí Đại học Cambridge tổ chức và công nhận. Chứng chỉ KET tương ứng với trình độ đầu vào A2 theo Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu. Sau khi hoàn thành cấp độ này, học viên sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống cơ bản.

Cũng giống như chứng chỉ tiếng Anh KET, PET – Preliminary English Test là bài thi tiếng Anh do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Cambridge Assessment English tổ chức và cấp bằng. PET dành cho những bạn trẻ đã vững kiến thức tiếng Anh cơ bản và sẽ đạt trình độ tiếng Anh trung cấp khi hoàn thành cấp độ. Chứng chỉ Cambridge PET là một trong những điều kiện tiên quyết để trẻ có cơ hội du học hoặc làm việc trong các công ty đa quốc gia sau này. Ngoài ra, chứng chỉ PET còn giúp ứng viên gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Cả 2 chứng chỉ anh văn KET PET đều có giá trị vĩnh viễn.

học chương trình Anh Văn Thiếu Niên (chứng chỉ KET PET) tại Ngoại ngữ Dương Minh với nhiều ưu điểm:

☑️ Lộ trình đào tạo khoa học, xây dựng 4 kỹ năng nghe nói đọc viết một cách vững vàng. Khối lượng kiến thức bổ trợ tốt chương trình tiếng Anh phổ thông.

☑️Giáo trình Solution gần gũi lứa tuổi, được giảng dạy bằng 100% giáo án điện tử.

☑️ Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ hàng tuần.

☑️ Các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ giao tiếp tiếng anh, … miễn phí giúp học viên củng cố lại kiến thức và trau dồi kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

thời gian học chương trình Anh Văn Thiếu Niên (chứng chỉ KET PET)

THỨ 2 - 4 - 617:45 - 19:1519:30 - 21:00
THỨ 3 - 5 - 717:45 - 19:1519:30 - 21:00