Chương trình anh văn Cambridge - chứng chỉ Starters Movers Flyers

chứng chỉ anh văn CAMBRIDGE – CHO CON TỪNG BƯỚC TIẾN VỮNG CHẮC

Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu (CEFR) là tiêu chuẩn quốc tế để mô tả mức độ thành thạo một ngôn ngữ bao gồm 6 cấp độ, từ A1 (người bắt đầu) đến C2 (người dùng thành thạo). Các kỳ thi tiếng Anh Cambridge (Chứng chỉ Starters – Movers – Flyers) đều được phát triển và đánh giá chặt chẽ dựa trên khung CEFR. Vậy Chương trình Anh văn Cambridge là gì và trang bị chứng chỉ starters movers flyers để làm gì?

Chương trình Anh văn Cambridge là chương trình đào tạo tiếng anh chuyên sâu và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, được biên soạn và dưới quản lý của Hội đồng Khảo thí quốc tế của Đại học Cambridge, Anh Quốc (viết tắt là CIE) - Một trong những tổ chức đứng đầu thế giới về các kì thi tiếng Anh.

Chương trình tiếng Anh Cambridge dành cho trẻ em (YLE) là một hệ thống kiểm tra và đánh giá khách quan trình độ kỹ năng tiếng Anh của trẻ với nhiều cấp độ khác nhau. Các chứng chỉ tiếng anh Cambridge dành cho trẻ em này được sử dụng để đánh giá toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của trẻ, là thước đo giúp theo dõi, đánh giá sự tiến bộ của trẻ trong quá trình học và tiếp thu tiếng Anh. Đồng thời, tạo bước đệm để trẻ tiếp cận với chương trình tiếng Anh nâng cao như chương trình Anh văn thiếu niên KET PET, FCE, TOEIC, IELTS, TOEFL,…

Chương trình Anh văn Cambridge thiết kế dành cho các bé từ 6 tuổi đến 11 tuổi và chia thành 3 cấp độ:

• Chứng chỉ Starters: Dành cho trẻ từ 6 tuổi đến 8 tuổi hoặc đã có khoảng 100 giờ học tiếng Anh.
  • Chứng chỉ Movers: Dành cho trẻ từ 7 tới 10 tuổi hoặc đã có khoảng 175 giờ học tiếng Anh.
  • Chứng chỉ Flyers: Dành cho trẻ từ 10 tới 11 tuổi hoặc đã có khoảng 250 giờ học tiếng Anh.

Trẻ từ 6 đến 11 tuổi học chứng chỉ anh văn Cambridge đúng lộ trình chuẩn Cambridge sẽ đạt được 3 lợi thế chính:

• Phát triển toàn diện 4 kĩ năng, với các chương trình tương thích với độ tuổi. Trẻ vừa học, vừa chơi, từng bước phát triển các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.
  • Tham gia các kỳ thi anh văn quốc tế Cambridge giúp rèn giũa sự tự tin, nắm bắt năng lực bản thân một cách chuẩn xác.

Các chứng chỉ tiếng anh Cambridge có giá trị toàn cầu, được ứng dụng để tham gia xét tuyển vào các trường, lớp chuyên ngữ.

Lựa chọn học chương trình Anh văn Cambridge tại Ngoại Ngữ Dương Minh với nhiều ưu điểm:

☑️ Học phí nhẹ và linh hoạt - đóng theo 4 tuần, 8 tuần.

☑️ Lộ trình đào tạo chương trình anh văn Cambridge khoa học, xây dựng một cách vững vàng.

☑️ Giáo trình gần gũi và phù hợp với lứa tuổi, được giảng dạy bằng 100% giáo án điện tử.

☑️ Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng giáo viên bản ngũ hàng tuần.

☑️ Tỉ lệ đậu Chứng chỉ Starter / Chứng chỉ Movers / Chứng chỉ Flyers cao, tiết kiệm chi phí và thời gian học.

☑️ Luyện tập và thực hành 4 kỹ năng nghe nói đọc viết với khóa luyện thi chứng chỉ anh văn Cambridge  Starters Movers và Flyers. Sau khi hoàn thành các cấp dô, học viên có thể tự tin khi giao tiếp ở hầu hết mọi lĩnh vực và dễ dàng trả lời câu hỏi trong các bài thi đánh giá năng lực ngoại ngữ nâng cao.

THỜI GIAN HỌC CỦA chương trình Anh văn Cambridge tại Ngoại Ngữ Dương Minh

THỨ 2 - 4 - 617:45 - 19:1519:30 - 21:00