Khóa học ANH VĂN GIAO TIẾP QUỐC TẾ - tiếng anh giao tiếp cho người đi làm

Nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân với Khóa học Anh Văn Giao Tiếp tại Ngoại Ngữ Dương Minh

Ngày nay, khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo được xem là một lợi thế quan trọng trong mọi hoạt động của xã hội hiện đại có xu hướng ngày càng phát triển. Chương trình tiếng Anh giao tiếp của trường Ngoại Ngữ Dương Minh tự hào là khóa học tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng trao đổi Anh ngữ với hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Với sự hướng dẫn của những giáo viên có kinh nghiệm tại trường Ngoại ngữ Dương Minh, bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các cuộc trò chuyện, bài thảo luận và vai trò chơi nhóm để áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Đồng thời, bạn cũng sẽ được sử dụng các công cụ hỗ trợ như sách giáo trình, video và bài viết để tăng cường kiến thức và vận dụng vào từng tình huống cụ thể, để việc học tiếng Anh giao tiếp thêm dễ dàng và giúp nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như phản xạ.

Khóa học Anh văn giao tiếp quốc tế sẽ giúp bạn tự tin và thành công trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, không chỉ trong môi trường làm việc mà còn trong các tình huống hàng ngày. Hãy đăng ký khóa học tại trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Dương Minh để có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp của mình và mở ra nhiều cơ hội mới.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học Anh văn giao tiếp tại Ngoại ngữ Dương Minh?

- Thực hành các tình huống giao tiếp khác nhau trong cuộc sống và công việc hàng ngày bằng tiếng Anh.

- Đa dạng vốn từ vựng, ngữ pháp và ứng dụng linh hoạt các mẫu câu giao tiếp thông dụng một cách hiệu quả.

- Khóa học tiếng Anh giao tiếp chú trọng thực hành và nâng cao kỹ năng phản xạ, giúp học viên tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

- Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn theo giọng Anh, Mỹ, … giúp học viên làm quen với nhiều ngữ điệu khác nhau, không gặp trở ngại khi nghe nói.

Chương trình Tiếng Anh cho người đi làm tại Ngoại Ngữ Dương Minh với các ưu điểm nổi bật:

- Học phí nhẹ và hợp lý - đóng linh hoạt từ 4 tuần, 8 tuần.

- Lộ trình đào tạo khoa học, xây dựng một cách vững vàng.

- Giáo trình khóa học anh văn giao tiếp quốc tế dễ hiểu, được giảng dạy bằng 100% giáo án điện tử.

- Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm. Rèn luyện kỹ năng giao tiếp cùng giáo viên bản ngữ hàng tuần

☑️ Muốn có khả năng giao tiếp tiếng Anh giỏi bạn cần gì?

▪️ Phát âm tiếng Anh chuẩn để có thể NGHE - HIỂU

▪️ Học cách diễn đạt ý trong tiếng Anh để có thể NGHE - NÓI lưu loát

☑️ Qua phương pháp NGHE - NHÌN của khóa AVP bạn được luyện cách phát âm thật dễ dàng và có được sự tự tin khi NGHE - NÓI tiếng Anh.

☑️ Học thông qua các cấu trúc được sử dụng trong đoạn hội thoại với những khóa học NGHE - NÓI của khối lớp ĐÀM THOẠI GIAO TIẾP.

☑️ Rèn luyện phản xạ khi giao tiếp.

☑️ Thực hành luyện giọng chuẩn ANH - MỸ.

☑️ Xây dựng nền tảng tiếng Anh cho các lớp nâng cao.

☑️ Thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh qua mỗi buổi học.

Khóa học Anh văn giao tiếp giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh cho người đi làm và sinh viên sắp ra trường

Lịch học Khóa học tiếng ANH GIAO TIẾP QUỐC TẾ tại trường Ngoại ngữ Dương Minh

THỨ 2 - 4 - 6

Hoặc 3 - 5 - 7